Hồ Thầu tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020

Thứ năm - 31/10/2019 22:02 605 0
Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự (NVQS) năm 2020, Hội đồng NVQS xã Hồ Thầu vừa tổ chức khám sơ tuyển thanh niên trong độ tuổi thực hiện NVQS
Để công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ diễn ra thuận lợi, Hội đồng NVQS xã Hồ Thầu đã xây dựng kế hoạch phân công các thành viên Hội đồng NVQS tham gia công tác điều động thanh niên tham gia khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2020; trên cơ sở tổ chức rà soát, nắm chắc nguồn, thực lực thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nhân dân và thanh niên nhận thức rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.
 Bên cạnh đó, Hội đồng NVQS xã Hồ Thâu đã phát lệnh sơ tuyển cho 47 thanh niên, có độ tuổi 18-24, có trình độ tốt nghiệp từ THCS trở lên. Hầu hết các thanh niên nhận được lệnh đã đến khám sơ tuyển và chấp hành tốt các yêu cầu khám tuyển, thể hiện được trách nhiệm của người thanh niên sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Thanh niên xã Hồ Thầu hăng hái tham gia khám sơ tuyển NVQS năm 2020
Trọng Hoản