Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020

Thứ sáu - 17/01/2020 03:59 528 0
Sáng ngày 15/1/2020, Đảng ủy Ban chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Hoàng Thọ Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.
Năm 2019, Đảng ủy quân sự huyện đã tích cực chủ động tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; trình độ huấn luyện, khả năng sẵn sàng chiến đấu được nâng lên. Đơn vị hoàn thành tốt công tác tuyển quân, tham gia hội thi, hội thao; công tác chính sách hậu phương quân đội, bảo đảm hậu cần kĩ thuật đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các cấp ủy, chi bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được giữ vững, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, tự diễn biến, tự chuyển hóa, nội bộ đoàn kết thống nhất.
Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận chỉ rõ những tồn tại hạn chế và đề xuất các giải pháp bổ sung vào Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

ảnh 1234
Đồng chí Hoàng Thọ Trung, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện kết luận tại hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Thọ Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy quân sự huyện đạt được. Đồng chí cũng nhấn mạnh, năm 2020, là năm kết thúc nhiệm kỳ 2015-2020, do vậy, cấp ủy chính quyền các cấp và lực lượng vũ trang huyện cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên, chiến sĩ LLVT huyện nhận thức sâu sắc 2 nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; phát huy vai trò làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong huyện và cơ sở, tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương; kết hợp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; Làm tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu được giao...
                                                                                      Ngọc Hà