Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021, Công an huyện Tam Đường

Thứ ba - 05/01/2021 22:48 413 0
Vừa qua, Công an huyện Tam Đường đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2020, triển khai chương trình công tác năm 2021. Dự có Thượng tá Phan Thành Bá – P.Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu; đ/c Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường; đại diện một số phòng, ban Công an tỉnh Lai Châu; chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện và Trưởng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện.
Năm 2020, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng uỷ Công an tỉnh, của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; các cấp, các ngành, các đoàn thể, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, Công an huyện Tam Đường đã phát huy tinh thần “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trên từng lĩnh vực công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của cán bộ, chiến sỹ công an huyện, năm 2020, tình hình ANTT được giữ vững ổn định không để những vụ việc đột xuốt, bất ngờ xảy ra trở thành điểm nóng, kéo giảm 7 vụ phạm pháp hình sự, 7 vụ tội phạm ma túy so với năm 2019. Đồng thời, không để hình thành băng nhóm tội phạm, tụ điểm phức tạp về hình sự, ma túy; chưa phát hiện tội phạm về kinh tế, tham nhũng, môi trường, hoạt động tín dụng đen và tội phạm bán người. Bên cạnh đó, lực lượng Công an huyện đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát dịch trên địa bàn huyện.

IMG 20201231 104748 603
Các tập thể, cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng và danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2020

Tại hội nghị, Công an huyện Tam Đường tổ chức phát động phong trào thi đua “Vì An ninh tổ quốc” năm 2021 đến toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị. Cũng nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh trao tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng và danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2020./.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh