Hội nghị tổng kết thực hiện Luật sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ hai - 29/05/2023 22:49 796 0
Ban chỉ huy Quân sự huyện vừa tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Luật sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam. Dự có Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.
Luật Sĩ quan đã được Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam khóa X thông qua ngày 21/12/1999, đã được sửa đổi, bổ sung hoàn thiện một số điều vào năm 2008 và 2014. Ngay sau khi Luật Sĩ quan được ban hành, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, toàn diện; tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, sĩ quan yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 100% cán bộ, sĩ quan của đơn vị đều nắm hiểu và thực hiện; tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ yên tâm tư tưởng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, bảo đảm chế độ, chính sách, hậu phương đối với sĩ quan nhất là đối với những cán bộ, sĩ quan có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
IMG 3532
Quang cảnh hội nghị tổng kết.
         Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Chính - Phó chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh cho rằng: Luật sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam được sửa đổi 2 lần để phù hợp với tình hình thực tế và phát triển với xu thế chung, đề nghị cán bộ, sĩ quan cần nghiên cứu kỹ lưỡng để có những ý kiến đề nghị sửa đổi phù hợp với tình hình thực tế hiện nay.
Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down