Hơn 100 hộ dân 2 bản Coóc Cuông và Nà Tăm được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Thứ tư - 19/07/2023 04:57 312 0
Thực hiện kế hoạch số 396 của UBND huyện Tam Đường và Kế hoạch số 04 của UBND xã Nà Tăm về việc triển khai tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho Nhân dân; hòa giải ở cơ sở, xây dựng chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023, trên địa bàn xã Nà Tăm. Công an xã Nà Tăm vừa phối hợp với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Lai Châu tổ chức buổi tuyên truyền chính sách, pháp luật về Luật phòng chống ma túy; Luật tôn giáo; Luật phòng chống tác hại của rượu, bia; Luật giao thông đường bộ và Luật cư trú, dân số. Lợi ích của việc cài đặt ứng dụng định danh điện tử trong giải quyết thủ tục hành chính cho trên 100 hộ dân ở 2 bản Coóc Cuông và Nà Tăm.

Buổi tuyên truyền tại bản Coóc Cuông xã Nà Tăm
Cũng trong buổi tuyên truyền người dân của 2 bản còn được phổ biến một số quy định trong Luật xuất cảnh, nhập cảnh, đồng thời người dân cũng được khuyến cáo không tự ý xuất, nhập cảnh trái phép để góp phần đảm bảo An ninh trật tự tại địa phương.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường