Kết nạp 250 dân quân mới

Thứ ba - 20/06/2023 21:33 376 0
Năm 2023 Ban chỉ huy quân sự huyện Tam Đường đã chỉ đạo Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức kết nạp được 250 chiến sĩ dân quân mới bổ sung vào lực lượng dân quân tự vệ của các địa phương, đồng thời cấp giấy chứng nhận cho 250 các chiến sĩ dân quân hoàn thành chương trình huấn luyện dân quân tự vệ.
Lãnh đạo UBND xã Giang Ma trao quyết định kết nạp cho chiến sĩ dân quân mới.

Khi được kết nạp vào lực lượng dân quân các chiến sĩ mới được nắm bắt những nhiệm vụ của dân quân ở cơ sở và sẵn sàng phối hợp với các lực lượng trên địa bàn, tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân, tài sản của Nhà nước. Tích cực thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai, phòng chống cháy rừng, bảo vệ môi trường và phòng thủ dân sự, ra sức học tập nâng cao nhận thức chính trị, pháp luật, huấn luyện giỏi để tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển KT - XH của địa phương.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường