Khen thưởng 2 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024

Thứ ba - 27/02/2024 03:33 722 0
Đợt tuyển quân năm 2024 huyện Tam Đường được giao 127 chỉ tiêu, trong đó thực hiện nghĩa vụ quân sự là 100 công dân, thực hiện nghĩa vụ Công an là 27 công dân, để hoàn thành kế hoạch được giao ngay từ những ngày cuối năm 2023, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch, đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và chỉ đạo Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn tiến hành triển khai các bước theo đúng quy định, đảm bảo dân chủ, công băng, công khai, minh bạch.
IMG 6835
Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho 2 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024.
Với sự vào cuộc tích cực của Hội đồng nghĩa vụ quân sự từ huyện đến cơ sở đã tích cực tuyên truyền, vận động, giáo dục thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ lên đường nhập ngũ. Qua công tác tuyên truyền, đã có nhiều thanh niên nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình hăng hái lên đường nhập ngũ, trong số 127 công dân lên đường nhập ngũ lần này có nhiều thanh niên viết đơn tình nguyện và xung phong nhập ngũ, tính đến nay Tam Đường đã hoàn thành 100% chỉ tiêu tuyển quân được giao, chất lượng tân binh đạt cao, đặc biệt có nhiều công dân mặc dù hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn xung phong, tình nguyện lên đường nhập ngũ, thể hiện trách nhiệm với quê hương, đất nước.
Nhằm biểu dương, động viên kịp thời trong công tác tuyển quân năm 2024, UBND huyện đã quyết định khen thưởng cho 2 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024.
IMG 6839
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024.
IMG 6841
Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2024.

 

 
        Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:        Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down