Nà Tăm gặp mặt, tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ 2024

Thứ hai - 26/02/2024 21:20 242 0
Chiều ngày 23/2/2024, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nà Tăm tổ chức buổi gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ phục vụ Quân đội Nhân dân Việt Nam năm 2024. Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã và thân nhân các gia đình thanh niên.
Quang cảnh buổi gặp mặt động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ của xã Nà Tăm.
Để thực hiện tốt công tác tuyển quân, ngay từ những ngày cuối năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nà Tăm đã làm tốt các khâu, các bước trong quy trình tuyển quân năm 2024, đồng thời bám sát từng thôn, bản, nắm bắt tâm tư, tình cảm của thanh niên. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động các thanh niên đều xác định tốt vai trò trách nhiệm của mình đều hào hứng phấn khởi sẵn sàng lên đường nhập ngũ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ. Theo đó, năm 2024 xã Nà Tăm được giao tuyển chọn 9 công dân, trong đó có 8 chính thức và 1 thanh niên dự bị.
Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Nà Tăm tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.
Phát biểu động viên, dặn dò thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ, lãnh đạo xã Nà Tăm mong các công dân phát huy truyền thống cách mạng quê hương, ra sức khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật; đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”, xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của gia đình và quê hương. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang với Tổ quốc trở về địa phương tiếp tục xây dựng quê hương, gia đình ngày càng giàu đẹp, phát triển, đồng thời mong các tân binh giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị tốt về mọi mặt, sẵn sàng lên đường nhập ngũ.
Cũng trong buổi gặp mặt động viên các ban ngành, đoàn thể xã đã tặng 9 xuất quà cho  các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường