Quân khu 2 tặng quà gia đình chính sách tại Thị trấn Tam Đường

Thứ năm - 27/07/2023 03:44 500 0
Nhằm tri ân với các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh- liệt sỹ 27/7. Sáng ngày 25/7/2023, thừa ủy quyền của Tư lệnh Quân khu 2, đoàn lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện cùng lãnh đạo UBND Thị trấn Tam Đường đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Hoa là thân nhân liệt sỹ ở bản Sân Bay.
Đến thăm, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Hoa là thân nhân liệt sỹ, thay mặt cán bộ, chiến sỹ của Ban chỉ huy Quân sự huyện Thượng tá Khuất Anh Tuấn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và bày tỏ lòng biết ơn trước những công lao đóng góp to lớn của gia đình với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, đ/c cũng mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, giáo dục con cháu và cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Thừa ủy quyền của Tư lệnh Quân khu 2, Thượng tá Khuất Anh Tuấn - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện đã trao tặng gia đình bà Nguyễn Thị Hoa 1 xuất quà trị giá 1,2 triệu đồng.
Thượng tá Khuất Anh Tuấn trao quà của Quân khu 2 cho bà Nguyễn Thị Hoa là thân nhân liệt sỹ ở bản Sân Bay, thị trấn Tam Đường.