Ra mắt CLB Công an hưu trí huyện Tam Đường

Thứ ba - 09/05/2023 04:17 663 0
Chiều ngày 5/5/2023, Công an huyện Tam Đường tổ chức Lễ công bố quyết định và ra mắt CLB Công an hưu trí huyện Tam Đường. Tới dự có lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh, đại tá Phạm Trọng Tiển - Chủ nhiệm CLB Công an hưu trí tỉnh, lãnh đạo Ban tổ chức huyện ủy, Ban chỉ huy Công an huyện, lãnh đạo Công an Tp Lai Châu, một số ban ngành, đoàn thể huyện, các tổ, đội nghiệp vụ công an huyện, đại diện Công an 1 số xã và các cán bộ công an hưu trí đang sinh sống trên địa bàn huyện.
Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện trao quyết định thành lập CLB Công an hưu trí huyện Tam Đường cho Ban chủ nhiệm lâm thời.

Tại buổi lễ đại diện Đội Tổng hợp Công an huyện Tam Đường đã công bố quyết định của Trưởng Công an huyện về thành lập CLB Công an hưu trí huyện Tam Đường trên cơ sở chia tách từ CLB Công an hưu trí Thành phố Lai Châu. Theo đó, CLB Công an hưu trí huyện Tam Đường gồm 6 cán bộ Công an đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn huyện, đồng thời chỉ định ban Chủ nhiệm lâm thời gồm 2 đ/c, trong đó đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Báo được chỉ định là Chủ nhiệm của CLB Công an hưu trí. CLB Công an hưu trí huyện Tam Đường là tổ chức tự nguyện, tự quản hoạt động theo quy chế của CLB Công an hưu trí tỉnh Lai Châu.

Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Công an huyện và Hội CCB huyện tặng hoa chúc mừng các thành viên của CLB Công an hưu trí huyện Tam Đường.
Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện khẳng định việc thành lập CLB Công an hưu trí của huyện Tam Đường thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của ngành Công an đối với cán bộ, chiến sỹ công an đã hoàn thành nhiệm vụ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, đồng thời đ/c cũng mong muốn các hội viên của Câu lạc bộ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; vận động hội viên, người thân trong gia đình và nhân dân ở địa phương chấp hành nghiêm các quy định của Nhà nước và địa phương, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở cơ sở góp phần gìn giữ và xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ. Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện mong muốn các đ/c cán bộ Công an hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ tập hợp hội viên phát huy trí tuệ, sở trường công tác đóng góp thêm nhiều kinh nghiệm và tâm huyết cho sự nghiệp phát triển chung của đơn vị; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cấp ủy, chính quyền giao

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường