Ra quân đảm bảo ATGT dịp tết Nguyên đán 2021

Thứ sáu - 18/12/2020 01:55 599 0
Sáng ngày 15/12/2018, lực lượng cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Tam Đường phối hợp với Công an Thị trấn tổ chức lễ ra quân đảm bảo Trật tự an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự dịp Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tết Dương lịch và Tết nguyên đán năm 2021.
Theo đó, chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lầ thứ XIII và dịp tết Dương lịch, tết Nguyên đán năm 2021, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự công an huyện và Công an Thị trấn sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ và phối hợp với các đội nghiệp vụ triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nhằm kiềm chế, giảm thiểu tối đa tình trạng tai nạn giao thông, với mục tiêu giảm 5% số vụ tai nạn giao thông; 10% số người chết và giảm 5% số người bị thương do tai nạn giao thông so với cùng kỳ năm trước...

Lực lượng CSGT công an huyện và Công an Thị trấn đang tiến hành lễ ra quân.

Đặc biệt, trong thời gian cao điểm từ 15/12/2020 đến hết tháng 2/2021 lực lượng CSGT sẽ tăng cường công tác tuần tra, xử lý các hành vi vi phạm là nguyên nhân chính trực tiếp gây ra các vụ tai nạn giao thông như: Tham gia giao thông khi trong người có nồng độ cồn, các chất kích thích khác, chạy quá tốc độ, lạng lách đánh võng, đua xe trái phép, không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông, không đội mũ bảo hiểm; dừng, đỗ xe không đúng quy định; đi ngược chiều, chở quá số người quy định; Sử dụng xe hết niên hạn, hết hạn kiểm định hoặc không đảm bảo an toàn kỹ thuật; Xe chuyên chở quá khổ, quá tải; tránh vượt sai quy định; không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy. Ngăn chặn kịp thời, xử lý nghiêm các vụ tụ tập, đua xe trái phép; chống người thi hành công vụ, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối an toàn các hoạt động trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và phục vụ nhu cầu đi lại, vui chơi, vận tải hành khách, hàng hóa của Nhân dân trong dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Lực lượng CSGT Công an huyện lập biên bản đối với trường hợp vi phạm ATGT

Nguồn tin:   Hoàng Cường