Tai nạn giao thông giảm 2 tiêu chí, tăng 1 tiêu chí

Thứ tư - 02/01/2019 22:34 452 0
Theo báo cáo của UBND huyện Tam Đường, tai nạn giao thông trên địa bàn huyện trong năm 2018, giảm 2 tiêu chí về số vụ và số người bị thương, tăng 1 tiêu chí về số người chết so với năm 2017.
Cụ thể năm 2018, trên địa bàn huyện xảy ra 7 vụ tai nạn , 7 vụ va chạm giao thông;  làm chết 18 người, bị thương 14 người, hư hỏng 10 xe ô tô, 11 xe mô tô ước thiệt hại trên 01 tỷ đồng. Giảm 2 vụ, giảm 14 người bị thương và tăng 11 người chết. Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện đã tuần tra, kiểm soát phát hiện 390 trường hợp vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông đường bộ, giảm 28 trường hợp vi phạm so với năm 2017, phạt tiền 346 trường hợp với số tiền 233 triệu đồng nộp Kho bạc Nhà nước, tạm giữ 124 phương tiện và 280 loại giấy tờ liên quan.

img 1497
Lực lượng cảnh giao thông (Công an huyện Tam Đường) tăng cường tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Trong thời gian tới, Công an huyện Tam Đường tiếp tục tăng cường lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ tập trung kiểm tra xử lý các lỗi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, đảm bảo cho nhân dân đón Tết an toàn.

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường