Tam Đường 100% số xã có Công an chính quy

Thứ tư - 08/04/2020 03:54 611 0
 Thực hiện đề án bố trí Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã, tính đến thời điểm này 100% số xã trên địa bàn huyện đều đã có lực lượng Công an chính quy với tổng số 39 cán bộ, chiến sỹ đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Cán bộ Công an chính quy ở Hồ Thầu xuống tuyên truyền vận động nhân dân ở cơ sở
Việc bố trí lực lượng Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã nhằm nâng cao chất lượng công tác bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Ngoài ra, lực lượng Công an chính quy còn nâng cao hiệu quả công tác tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo trong việc đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội, góp phần giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến ANTT ngay từ cơ sở.

Nguồn tin:   Hoàng Cường