Thèn Sin bế mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 04:54 52 0
UBND xã Thèn Sin vừa tổ chức Bế mạc đợt huấn luyện lực lượng dân quân tại chỗ và dân quân cơ động trên địa bàn xã. Tới dự có Trung tá Nùng Văn Sơn - Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã.
Chiến sỹ dân quân xã Thèn Sin đang tập ngắm bắn mục tiêu.
Sau 12 ngày huấn luyện, 31 chiến sỹ thuộc lực lượng dân quân tại chỗ và dân quân cơ động của xã Thèn Sin đã được học tập những kiến thức về chính trị … đồng thời được huấn luyện kỹ, chiến thuật trong chiến đấu, đội hình, đội ngũ sử dụng vũ khí và một số trang thiết bị hiện có.
Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thèn Sin khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện.
Kết thúc đợt huấn luyện và kiểm tra bắn đạn thật, qua đánh giá 100% chiến sỹ lực lượng dân quân đều hoàn thành khóa huấn luyện và đảm bảo an toàn về người, vũ khí và trang bị.
Nhân dịp này UBND xã Thèn Sin cũng đã khen thưởng 2 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong suốt quá trình huấn luyện.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường