Thèn Sin khai mạc huấn luyện dân quân năm 2024

Thứ ba - 16/04/2024 04:49 199 0
Sáng ngày 12/4/2024, Ban chỉ huy quân sự xã Thèn Sin tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2021. Tới dự có lãnh đạo BCH Quân sự huyện, Đảng ủy, chính quyền và lực lượng dân quân xã.
IMG 5757
Quang cảnh buổi khai mạc huấn luyện dân quân xã Thèn Sin năm 2024.
Tại buổi khai mạc các chiến sỹ dân quân của xã đã được thông qua kế hoạch, mệnh lệnh huấn luyện và phát động phong trào thi đua nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Đợt này, Ban chỉ huy quân sự xã Thèn Sin tổ chức huấn luyện cho 31 chiến sĩ dân quân của 2 lực lượng là: Dân quân cơ động và dân quân tại chỗ. Trong thời gian 12 ngày, bắt đầu từ ngày 12 đến ngày 23/4/2024. Các chiến sỹ dân quân sẽ được huấn luyện các nội dung như: giáo dục chính trị, pháp luật; huấn luyện quân sự; cập nhật thông tin mới.
IMG 2891
Chủ tịch UBND xã Thèn Sin trao giấy chứng nhận cho các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ dân quân
Qua lớp huấn luyện giúp các lực lượng dân quân xã có bản lĩnh chính trị vững vàng; thuần thục các động tác về kỹ, chiến thuật, sử dụng thành thạo các loại vũ khí trang bị hiện có trong biên chế và khi được tăng cường; góp phần xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, giữ vững và ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương và góp phần xây dựng Thèn Sin phát triển về kinh tế, vững chắc về quốc phòng và an ninh.
IMG 5891
Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã trao quyết định kết nạp cho các chiến sỹ dân quân mới.
Cũng tại buổi khai mạc, Ban chỉ huy quân sưh xã Thèn Sin đã tiến hành kết nạp 24 chiến sỹ lực lượng dân quân mới và trao giấy chứng nhận cho 4 chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ dân quân. 
     Hoàng Cường

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down