Thèn Sin sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự chuẩn bị nhập ngũ năm 2020

Thứ năm - 10/10/2019 22:19 1.666 0
Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2020, ngày 8/10/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thèn Sin tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự trên địa bàn xã.
Trong đợt này, Thèn Sin có hơn 50 thanh niên nhận lệnh gọi khám sơ tuyển sức khỏe sẽ được khám sàng lọc các bước gồm: đo chiều cao, cân nặng, chỉ số vòng ngực, đo huyết áp, nhịp tim mạch, dị tật, tìm hiểu và khai thác những tiền sử bệnh tật… Nhờ thực hiện tốt công tác tuyên truyền về Luật nghĩa vụ quân sự, công tác rà soát quân số, nên trên 95% thanh niên đã đến khám theo đúng thời gian quy định, chấp hành đúng theo yêu cầu khám tuyển.
Tiếp bước thành tích của những năm trước, năm 2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Thèn Sin quyết tâm lựa chọn những thanh niên ưu tú, đúng độ tuổi, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức chính trị tốt tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Thanh niên Thèn Sin tham gia khám sơ tuyên NVQS
Trọng Hoản