Thị trấn Tam Đường kiểm tra bắn đạn thật trong lực lượng DQTV

Thứ sáu - 22/03/2019 00:44 616 0
Ban CHQS thị trấn Tam Đường vừa tổ chức kiểm tra bắn đạn thật bài 1 súng tiểu liên AK đối với 74 chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ của địa phương sau khi kết thúc đợt huấn luyện.
Với tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm quy định về an toàn bắn của cán bộ Chỉ huy nên trong suốt quá trình kiểm tra, các chiến sĩ lực lượng DQTV đã thực hiện tốt các bài bắn đạn thật theo kế hoạch đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Kết quả, 100% chiến sĩ đạt yêu cầu trong đó có 77,3% đạt khá, giỏi. Thông qua kiểm tra, nhằm đánh giá kết quả huấn luyện, trình độ, kỹ năng sử dụng vũ khí trang bị đồng thời rèn luyện bản lĩnh, tâm lý cho lực lượng dân quân tự vệ, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Dân quân tự vệ thị trấn Tam Đường thực hiện kiểm tra bắn đạn thật

Tác giả: Trọng Hoản

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường