Trên 408 triệu đồng chi trả phụ cấp cho quân nhân dự bị

Thứ tư - 29/11/2023 01:13 656 0
Thực hiện công tác nhiệm vụ quốc phòng địa phương năm 2023, chiều ngày 28/11/2023, Ban CHQS huyện tổ chức đợt chi trả phụ cấp năm 2023 cho quân nhân dự bị hạng 1 xếp vào các đơn vị dự bị động viên của huyện. Theo đó, đợt này có 1.277 quân nhân dự bị ở các xã, thị trấn trong toàn huyện được chi trả với tổng số tiền trên 408 triệu đồng.
Cán bộ Ban chỉ huy Quân sự huyện chi trả phụ cấp cho Quân nhân dự bị.
Ngoài việc chi trả phụ cấp cho cán bộ dân quân tự vệ ở các địa phương, Ban Chỉ huy Quân sự huyện còn nhằm nắm và quản lý chắc quân số, nắm bắt tình hình, tư tưởng để nâng cao nhận thức, ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm của lực lượng quân nhân dự bị, đồng thời đề nghị các quân nhân dự bị cần chấp hành nghiêm chính các chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực, gương mẫu trong phát triển kinh tế gia đình, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ khi địa phương giao, góp phần cùng với các lực lượng giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội tại cơ sở.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường