Trong quý I, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định

Thứ ba - 12/03/2019 03:57 655 0
Từ đầu năm đến nay, tình hình ANCT, trật tự ATXH trên địa bàn huyện Tam Đường được giữ vững ổn định, không để xảy ra vụ việc phức tạp. Công tác quản lý người nước ngoài ra vào địa bàn huyện được tăng cường, có 46 lượt người nước ngoài đến địa bàn làm việc và du lịch; phát hiện 10 công dân trên địa bàn huyện xuất cảnh trái phép quay về địa phương và 20 công dân không được phía nước ngoài (Trung Quốc) cho cư trú. Cùng với đó, công an huyện cũng tập trung điều tra các vụ án đã khởi tố, xác minh các vụ việc hình sự xảy ra; tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và đấu tranh tố giác tội phạm. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, sử dụng pháo, đèn trời, công tác PCCC, không để xảy ra cháy, nổ, đốt pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán. Công tác tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông được tăng cường, qua tuần tra, kiểm soát phát hiện lập biên bản xử phạt hành chính 107 trường hợp với tổng số tiền 84.647.000 đồng. Trong Quý I/2019, xảy ra 02 vụ tai nạn, 03 vụ va chạm giao thông, hậu quả: làm 01 người chết, 06 người bị thương, hư hỏng 03 xe ô tô, 06 xe mô tô.

Lực lượng CSGT Tam Đường tăng cường tuần tra kiểm soát vi phạm ATGT

Tác giả: Đức Trọng –Yến Thanh