Tuyên truyền luật giao thông đường bộ cho hội viên phụ nữ và Nhân dân bản Chu Va 6, Chu Va 8

Thứ ba - 19/09/2023 03:54 673 0
Sáng ngày 17/9, Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh phối hợp Hội LHPN xã Sơn Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Luật Giao thông đường bộ cho hội viên phụ nữ và người dân hai bản Chu Va 6, Chu Va 8, xã Sơn Bình
ảnh 1
Hội viên phụ nữ hai bản Chu Va 6 và Chu Va 8 tham gia buổi tuyên truyền luật giao thông đường độ
Tại buổi tuyên truyền, hội viên phụ nữ và bà con Nhân dân hai bản được cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT Công an tỉnh thông tin về tình hình tai nạn giao thông của tỉnh Lai Châu nói chung và của huyện Tam Đường nói riêng. Đồng thời phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, tự giác chấp hành nghiêm luật giao thông đường bộ; cách xử lý tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; những nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông; mức độ xử lý vi phạm Luật Giao thông đường bộ…  Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đối với hội viên phụ nữ và người dân.
Cũng nhân dịp này, Phòng CSGT Công an tỉnh đã tặng 20 mũ bảo hiểm cho hội viên phụ nữ và Nhân dân hai bản Chu Va 6, Chu Va 8./.
ảnh 2
Phòng cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tặng mũ bảo hiểm cho hội viên phụ nữ và Nhân dân hai bản Chu Va 6, Chu va 8, xã Sơn Bình.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down