Xe tải lao xuống suối, khiến 03 người tử vong tại chỗ

Thứ sáu - 10/01/2020 03:16 573 0
Vào khoảng 8h sáng nay10/01, trên Quốc lộ 4Đ đoạn qua qua đèo Hoàng Liên Sơn thuộc địa phận xã Sơn Bình - huyện Tam Đường đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 3 người chết tại chỗ.
Các nạn nhân bị thiệt mạng là Nguyễn Bá Nam, sinh năm 1983, quê Thanh Trì, Hà Nội; anh Nguyễn Long Khánh (SN 1996), quê TP Vinh; anh Lê Cảnh là tài xế chưa rõ năm sinh, quê Hải Dương.
 Xe vận tải có biển kiểm soát 34C-180.18, chở hàng đi từ hướng SaPa về phía huyện Tam Đường  do lái xe Lê Cảnh điều khiển đã lao xuống cầu Chu Va 12. Khoảng 15 phút sau vụ tai nạn, lực lượng cứu hộ cứu nạn của xã Sơn Bình, huyện Tam Đường đã có mặt tại hiện trường để tổ chức bảo vệ hiện trường vụ tai nạn. Nguyên nhân tai nạn đang được Công an huyện Tam Đường, Công an tỉnh Lai Châu điều tra làm rõ. Theo nhận định ban đầu có thể do xe bị mất lái trong khi xuống dốc dẫn đến tai nạn.
Vụ tai nạm khiến xe tải hư hỏng hoàn toàn và làm hư hỏng 1 chiếc xe máy đỗ sát lề đường của một công nhân đang thi công hệ thống thoát nước gần hiện trường. hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

TN1
Hiện trường vụ tai nạn