Xuất hiện nhiều điểm sạt lở tại xã Khun Há

Thứ ba - 11/06/2019 04:34 254 0
Hiện mới là thời điểm đầu mùa mưa nhưng trên địa bàn xã Khun Há đã xảy ra nhiều điểm sạt lở dọc tuyến đường từ đầu xã vào đến bản Can Hồ, gây mất an toàn về tài sản và tính mạng nhân dân.

Theo báo cáo của UBND xã Khun Há cho biết: Qua mấy trận mưa đầu mùa đến nay dọc tuyến đường từ ngã ba Bản Hon - Khun Há đến ngã ba Ngài Thầu - Nậm Pha cũng đã xuất hiện nhiều điểm sạt lở, đất đá từ ta luy dương sạt xuống gây khó khăn cho việc đi lại của nhân dân, đặc biệt tại bản Ngài Thầu mưa lớn đã gây sạt lở đất làm vùi lấp khoảng 5.000m ruộng của người dân… Ngoài ra, sau trận mưa mới đây nhất đầu tuyến đường lên bản Can Hồ cũng đã sạt lở đe dọa tới việc đi lại của người dân trong bản.

     

IMG 6074

     Các lực lượng xã Khun Há đang sử lý điểm sạt lở đường lên bản Can Hồ.

          Trước tình hình đó, chính quyền địa phương đã báo cáo tới Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện, đồng thời khẩn trương huy động các lực lượng khắc phục và tuyên truyền hướng dẫn người dân đi lại đảm bảo an toàn. Đặc biệt xã cũng chỉ đạo các thành viên và các lực lượng ứng trực 24/24h để kịp thời ứng phó với các tình huống có thể sảy ra.

Hoàng Cường  

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down