Đại hội chi bộ trường tiểu học thị trấn Tam Đường

Thứ hai - 14/08/2017 22:11 896 0
Chiều ngày 11/8, Chi bộ 11 trường tiểu học thị trấn Tam Đường đã tổ chức đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020
.           Hiện nay, chi bộ có 26 đảng viên, trong đó có 23 đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị. Nhiệm kỳ qua, chi bộ đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, đạo đức lối sống cho cán bộ đảng viên, giáo viên, nhân viên nhà trường. 100% cán bộ đảng viên, giáo viên thực hiện nghiêm túc đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và có tinh thần tự học hỏi chuyên môn, tự bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ. Từ đó công tác dạy và học của nhà trường đạt những kết quả đáng khích lệ như: Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; xếp loại năng lực và xếp loại hoàn thành, phát triển phẩm chất đạt 100%; các em học sinh luôn có ý thức chấp hành pháp luật, nội quy quy định của lớp, trường tốt. Giáo viên dạy giỏi các cấp hàng năm đều tăng, năm học 2016-2017 trường có 46 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, 6 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 5 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen và tập thể nhà trường đạt tập thể LĐXS, được chính phủ, UBND tỉnh tặng cờ thi đua.

Ban chi ủy chi bộ 11 trường tiểu học TTTĐ nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt đại hội

Trên tinh thần tập trung dân chủ, đại hội đã bầu ban chi ủy chi bộ khóa mới gồm 5 đồng chí. Đồng chí Vũ văn Đáng tiếp tục giữ chức vụ bí thư chi bộ 11 trường tiểu học thị trấn Tam Đường, nhiệm kỳ 2017-2020.

Tác giả: Ngọc Hà Đài TTTH Tam Đường