Sùng Phài nỗ lực thực hiên tiêu chí môi trường

Thứ sáu - 14/12/2018 01:38 344 0
Sùng Phài là một trong những xã khó khăn của huyện Tam Đường, hiện nay xã mới đạt được 11/19 tiêu chí về xây dựng NTM
Xác định tiêu chí môi trường là một trong những tiêu chí khó đạt do ý thức bảo vệ môi trường của người dân trên địa bàn xã còn chưa cao, vẫn còn tình trạng xả rác thải bừa bãi, gia súc thả rông, chuồng trại chăn nuôi làm cạnh nhà… Do đó, cấp ủy chính quyền xã đang tích cực quan tâm chỉ đạo và đề ra nhiều giải pháp để hoàn thành tiêu chí môi trường trong thời gian sớm nhất. Xã thường xuyên tuyên truyền, tập trung nâng cao ý thức cho mỗi người dân trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường. Vận động bà con xây dựng nhà vệ sinh, chăn nuôi có chuồng trại và làm chuồng trại xa nhà ở… Với sự nỗ lực cố gắng của cấp ủy chính quyền, tin rằng tiêu chí môi trường sớm được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT -TH Tam Đường