TĐ nỗ lực chăm sóc SK cho nhân dân

Thứ hai - 05/11/2018 03:05 365 0
Thực hiện bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn đến năm 2020
Những năm qua huyện TĐ đã huy động các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, nâng cao năng lực cho đội ngũ nhân viên y tế xã, đến nay toàn huyện có 10/14 xã đạt chuẩn quốc gia về y tế xã, đạt tỷ lệ 4,68 bác sĩ/vạn dân. Từ việc các TYT xã được đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đội ngũ cán bộ y tế được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đã từng bước nâng cao chất lượng KCB. Để giữ vững và nâng cao chất lượng tiêu chí quốc gia về y tế, huyện đã chỉ đạo TTYT huyện phối hợp với các địa phương tập trung duy trì các tiêu chí đã đạt, đồng thời sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị máy móc, nâng cao chất lượng KCB cho người dân.

Tác giả: yến Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường