TĐ: thiệt hại trên 700 triệu đồng do cháy nổ

Thứ tư - 02/01/2019 21:50 470 0
Thời gian qua huyện TĐ đã đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn về PCCC chú trọng, triển khai thực hiện tốt công tác PCCC nhằm không để xảy ra cháy lớn, cháy lan... trên địa bàn, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ xảy ra
Trong năm qua huyện đã chỉ đạo lực lượng công an huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan vận động gần 200 hộ tiểu thương tại các chợ, cơ sở kinh doanh, 57 cơ quan, 45 trường học và 14 xã, thị trấn ký cam kết đảm bảo PCCC. Mở 2 đợt cao điểm đảm bảo AT PCCC trên địa bàn huyện, cùng với đó đẩy mạnh công tác thanh, kiểm tra 112 lượt tại các cơ sở kinh doanh, cơ quan, trường học... Nhờ siết chặt khâu kiểm tra cùng với làm tốt công tác tuyên truyền mà trong năm qua xảy ra 5 vụ cháy, ước thiệt hại khoảng 735 triệu đồng, không có thiệt hại về người, nguyên nhân xảy ra các vụ cháy chủ yếu là do người dân bất cẩn gây chập điện trong gia đình.

Tác giả: yến Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường