Tổng kết công tác Hội người cao tuổi năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Thứ tư - 10/01/2018 05:42 192 0
Sáng ngày 8/1, Ban đại diện hội Người cao tuổi huyện Tam Đường đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo hội NCT tỉnh; đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi các xã, thị trấn.
Năm 2017, Hội Người cao tuổi huyện đã triển khai kế hoạch và thực hiện đạt kết quả khả quan, phát động phong trào thi đua đến các Hội Người cao tuổi cơ sở trong toàn huyện. Gắn việc học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào các hoạt động “Tuổi cao gương sáng” . Hoạt động của tổ chức hội ngày càng đi vào nề nếp. Công tác chăm sóc sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho hội viên được hội NCT huyện đặc biệt quan tâm. Trong năm các trạm y tế đã khám lập hồ sơ theo dõi định kỳ cho 2.099 NCT, khám chữa bệnh cho 2.750 lượt NCT. Phối hợp với cơ quan chức năng thực hiện đầy đủ kịp thời chính sách cho NCT. Duy trì hoạt động các CLB NCT ở cơ sở, thu hút đông đảo NCT tham gia, đến nay toàn huyện có 39 CLB tăng 9 CLB so với năm 2016.

Các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “tuổi cao gương sáng” năm 2017
được nhận giấy khen của Ban đại diện Hội NCT huyện./.

 
Tại hội nghị cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác hội trong năm 2018. Trong đó, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho NCT, phát huy hơn nữa vai trò NCT; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên NCT, đánh giá đúng vai trò, biểu dương kịp thời, động viên giúp NCT sống vui- sống khỏe- có ích.
Tại hội nghị, Ban đại diện hội NCT huyện đã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “tuổi cao gương sáng” năm 2017./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down