Trên 500 triệu đồng xử phạt vi phạm tải trọng

Thứ hai - 05/11/2018 03:07 346 0
Thực hiện sự phối hợp giữa LL CSGT công an tỉnh và thanh tra GT sở GTVT về kiểm tra, kiểm soát tải trọng
Trạm cân tải trọng được đặt tại bản Km 2 xã Bình Lư đã tiến hành kiểm tra tải trọng 2.340 trường hợp, phát hiện và lập biên bản 142 trường hợp vi phạm tải trọng với số tiền xử phạt trên 500 triệu đồng. Hiện nay, hoạt động vận tải hàng hóa của các tỉnh dưới xuôi lên cửa khẩu Ma Lù Thàng mặc dù không sôi động như trước nhưng vẫn có khá nhiều xe contener chở hàng nông sản lưu thông qua tuyến quốc lộ trong đó vẫn có nhiều xe chở quá tải trọng từ 10-30%. Việc chở quá tải không chỉ làm ảnh hưởng tới kết cấu mặt đường mà còn tiềm ẩn nguy cơ TNGT khi lên xuống các cung đèo quanh co của tuyến đường này.

Tác giả: yến Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường