Khen thưởng đột xuất 16 tập thể và 33 cá nhân có thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Thứ hai - 20/04/2020 23:09 181 0
Nhằm biểu dương và động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Vừa qua, Chủ tịch UBND Tam Đường đã Quyết định khen thưởng đột xuất cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong giai đoạn đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.
Theo đó, Đ/c Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ phòng chống bệnh dịch do chủng mới của virus Corona huyện cùng đoàn công tác đã trực tiếp đến thăm, động viên và trao Quyết định khen thưởng cho các tập thể, cá nhân tại Chốt kiếm soát dịch bệnh số 1 ở Ngã ba Sơn Bình, 2 khu cách ly tập chung và tập thể cán bộ, đội ngũ y bác sỹ của TTYT huyện.  
 
IMG 0289
Đ/c Từ Hữu Hà - Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho tập thể cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện.

Tại các địa điểm, thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện đ/c Từ Hữu Hà ghi nhận sự tham gia tích cực của các lực lượng làm nhiệm vụ, đồng chí cũng mong các lực lượng tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống và ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn, đảm bảo an toàn cho nhân dân.
Trong đợt này huyện Tam Đường khen thưởng 16 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dich bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.
                                                                                                      Hoàng Cường  
 

Nguồn tin: Hoàng Cường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down