Rực rỡ cờ hoa chào mừng kỷ niệm các sự kiện lịch sử của tỉnh

Thứ năm - 03/10/2019 23:36 756 0
Hướng tới Lễ kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh, 70 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh, 15 năm chia tách thành lập tỉnh Lai Châu, những ngày này trên địa bàn huyện Tam Đường rực rỡ cờ hoa chào đón các sự kiện lịch sử của tỉnh.
Đây là những sự kiện lớn, quan trọng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, trong những ngày qua huyện Tam Đường đã đầu tư sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng, đèn trang trí đường phố. Các tuyến phố của thị trấn Tam Đường cũng được trang hoàng đẹp mắt với băng rôn, biểu ngữ, cờ, hoa. Tại trụ sở các cơ quan nhà nước, khu dân cư đều được vệ sinh, trang hoàng và treo cờ Tổ quốc. Bên cạnh đó, huyện Tam Đường cũng phát động các phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi hướng tới sự kiện trọng đại này.

Các đường phố của thị trấn Tam Đường rực rỡ cờ hoa đón chào Lễ kỷ niệm các sự kiện lịch sử của tỉnh
 Trọng Hoản