160 triệu đồng quà tặng người nghèo, khuyết tật và học sinh Trường Mầm non xã Thèn Sin

Thứ ba - 23/01/2024 22:54 223 0
Chiều ngày 20/1/2024, đoàn thiện nguyện Cụm thi đua số 4 Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và xã Thèn Sin tổ chức buổi trao quà cho các hộ gia đình nghèo và Trường Mầm non trên địa bàn xã.
IMG 1966
Thực hiện chương trình Hành trình yêu thương và Chương trình Tết Nhân ái do Hội Chữ thập đỏ phát động, Đoàn khối các cơ quan cụm thi đua số 4 Thành phố Hà Nội đã phát động đoàn viên thanh niên trong khối cùng sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đến 60 xuất quà cho 60 hộ gia đình nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã Thèn Sin nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Theo đó, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng gồm: 1 túi quà và 500 nghìn đồng tiền mặt cho các hộ gia đình nghèo, người khuyết tật.
IMG 1966
Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Thèn Sin, Hội Chữ thập đỏ huyện và đoàn thiện nguyện cụm thi đua số 4 Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội trao quà cho các hộ gia đình nghèo của xã Thèn Sin.

Bên cạnh đó, đoàn cũng tiến hành hỗ trợ cho 2 hộ gia đình nghèo ở bản Sin Câu mỗi hộ 30 triệu đồng để sửa chữa nhà ở và hỗ trợ cho học sinh Trường Mầm non xã Thèn Sin 50 giường ngủ, 50 chiếc chăn ấm, 2 máy lọc nước, 1 tủ lạnh mini, 1 chiếc tivi 43 inche cùng 4 thùng bánh kẹo. Tổng giá trị quà tặng đợt này là 160 triệu đồng.
 Đại diện Đoàn thanh niên khối các cơ quan Thành phố Hà Nội trao tiền hỗ trợ hộ gia đình nghèo ở bản Sin Câu - xã Thèn Sin sửa chữa nhà ở.
Đây là hành động thiết thực của đoàn viên thanh niên trong việc xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, trợ giúp các hộ gia đình nghèo, người khuyết tật có điều kiện đón xuân, vui Tết trong không khí đầm ấm, vui vẻ và giúp giáo viên và học sinh Mầm non có thêm điều kiện dạy và học tốt hơn.