Các đồng chí lãnh đạo tỉnh gặp mặt nhân dịp xuân mới

Thứ tư - 26/01/2011 00:32 1.161 0
Chiều qua 25/1, Tại trung tâm Văn hóa Hội nghị, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh đã có buổi gặp mặt với các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, huyện, thị; các đồng chí 50 năm, 60 năm tuổi Đảng, các đồng chí nguyên là Tỉnh ủy viên trên địa bàn thị xã, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe thông báo nhanh kết quả Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng đã thành công tốt đẹp trong đó đánh dấu sự đóng góp quan trọng của đoàn Đại biểu tỉnh Lai Châu vào thành công Đại hội. Tại Đại hội, đồng chí Lò Văn Giàng- Bí thư Tỉnh ủy đã được Đại hội tín nhiệm với trên 98% phiếu bầu, được vinh dự là Ủy viên Trung ương Đảng.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lò Văn Giàng đã biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã đạt được trong năm 2010. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2011 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và yêu cầu mọi cấp, ngành sẽ nỗ lực phấn đấu trên tất cả các mặt, từng bước đưa Nghị quyết vào cuộc sống, sớm đưa Lai Châu ra khỏi tình trạng kém phát triển trong giai đoạn tiếp theo.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh, đồng chí Tẩn Vản Pao- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã chúc tết và gửi đến đồng chí Lò Văn Giàng bó hoa tươi thắm nhất.

Cũng tại buổi gặp mặt, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ tỉnh đã trao 54 suất quà, mỗi suất 1.200.000đ cho các đồng chí 50, 60 năm tuổi Đảng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ dự buổi gặp mặt.