Đoàn thanh niên huyện nhiều hoạt động tri ân các gia đình có công

Thứ hai - 01/08/2016 03:24 334 0
Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, cứ đến ngày thương binh liệt sỹ hàng năm thế hệ Đoàn viên thanh niên huyện Tam Đường lại tổ chức các hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, thương, bệnh binh trong toàn huyện.
Trong những ngày này, cùng với cả nước tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, hòa chung với khí thế đó lực lượng đoàn viên thanh niên huyện Tam Đường cũng tổ chức các hoạt động để tri ân những gia đình chính sách, người có công đang sinh sống trên địa bàn huyện. Theo đó, BCH huyện đoàn cũng đã trực tiếp tới thăm hỏi và tặng 4 xuất quà cho 4 gia đình chính sách ở 2 xã Giang Ma và Hồ Thầu, với tổng trị giá 1,6 triệu đồng, mỗi xuất quà là 400 nghìn đồng.


Lãnh đạo huyện đoàn trao quà cho thân nhân gia đình chính sách của bản Ngài Trù - xã Giang MaCác cán bộ huyện đoàn Tam Đường trao quà cho gia đình chính sách Lù Thị Mẻng - bản Chù Lìn - xã Hồ Thầu.

 
          Cùng với đó, các cơ sở trong toàn huyện cũng đã thực hiện nhiều hoạt động như: Huy động hàng trăm đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia dọn dẹp vệ sinh, san nền, tu sửa đường cho các gia đình chính sách và tặng hàng chục xuất quà có tổng trị giá gần 10 triệu đồng cho các thương, bệnh binh, người có công với cách mạng và thân nhân các liệt sỹ trong toàn huyện.
          Đây là hành động thiết thực thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ Tam Đường đối với những gia đình có công. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách yên tâm sinh sống và là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down