Đồng chí PCT UBND tỉnh thăm và chúc tết tại huyện Tam Đường

Thứ bảy - 14/02/2015 07:11 723 0
Nhân dịp tết Ât Mùi, đồng chí Lê Trọng Quảng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn công tác tỉnh đã đến thăm, chúc tết huyện Tam Đường.
Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện Tam Đường có Đ/c Hoàng Thọ Trung – Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong thường trực huyện ủy –HĐND –UBND huyện, lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Tam Đường đã báo cáo với đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh về tình hình an ninh chính trị - KTXH của huyện Tam Đường trong năm qua, cụ thể: các chỉ tiêu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; Kinh tế tiếp tục có bước tăng trưởng khá; giáo dục, y tế được quan tâm chú trọng; Quốc phòng – an ninh được giữ vững; công tác chăm lo tết cho người nghèo đang được huyện chú trọng triển khai…Đồng chí Lê Trọng Quảng - PCTUBND tỉnh tặng quà Tết cho huyện Tam Đường
 
Qua nghe lãnh đạo huyện báo cáo, đồng chí Lê Trọng Quảng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả nội bật trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng mà huyện Tam Đường đạt được trong năm qua. Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán sắp tới, đồng chí yêu cầu huyện cần có chỉ đạo kịp thời nhằm đảm bảo ANTT trên địa bàn, khẩn trương rà soát lại các hộ gia đình khó khăn, không có khả năng ăn tết để có phương án hỗ trợ kịp thời đảm bảo mọi người dân đều được đón tết vui vẻ, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down