Đồng chí Tô Đình Lực – Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà gia đình chính sách của xã Khun Há và Sơn Bình

Thứ năm - 26/07/2018 22:24 597 0
Ngày 23-7, Đồng chí Tô Đình Lực - Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Khun Há và Sơn Bình.
Đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, đoàn đã bày tỏ sự ghi nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc. Mong các thương binh, bệnh binh, chăm sóc giữ gìn sức khỏe, góp phần động viên con cháu noi gương các thế cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

Đồng chí Tô Đình Lực, Phó chủ tịch HĐND huyện cùng với đoàn công tác tặng quà các gia đình chính sách,
người có công trên địa bàn xã Khun Há

Tác giả: Ngọc Hà