HĐND huyện khảo sát đánh giá tình phát triển kinh tế xã hội năm 2014 tại các xã trên địa bàn huyện

Thứ tư - 10/12/2014 00:13 722 0
Để chuẩn bị cho kỳ họp đoàn lãnh đạo HĐND huyện đã tiến hành khảo sát đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2014 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Để nắm bắt sơ lược tình hình thực hiện các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2014 theo nghị quyết số 48/2013/NQ-HĐND huyện, qua đó sẽ làm cơ sở đánh giá đúng, chính xác, khách quan và trung thực tình hình phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng của các cơ sở trên địa bàn toàn huyện sau 1 năm, đồng thời quyết định những nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội cho năm 2015 sát với thực tế. Bên cạnh đó, đoàn cũng tiến hành đánh giá việc thực hiện một số kiến nghị sau giám sát của thường trực HĐND và các ban HĐND huyện trong năm 2014.
  

Đoàn đang tiến hành kiểm tra việc duy trì sĩ số học sinh tại trường THCS Bản Bo
 
          Tại buổi làm việc với các xã đoàn đã được nghe đại diện lãnh đạo các xã báo cáo sơ lược tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm qua, đồng thời nêu rõ những khó khăn trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu và kiến nghị với thường trực HĐND huyện cần giao chỉ tiêu sát với tình hình thực tế của các địa phường nhằm đảm bảo cho việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm 2015 sắp tới. Đợt khảo sát các cơ sở cũng đã báo cáo tình hình thực hiện một số kiến nghị sau giám sát của thường trực HĐND và các ban HĐND huyện trong thời gian qua, theo đó sau giám sát cơ bản các cơ sở được giám sát đã khẩn trương xây dựng kế hoạch, triển khai các giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình thực hiện, đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ theo đúng kế hoạch đã được giao.
 

 

Đoàn khảo sát của HĐND huyện đang kiểm tra thực tế tại trường Tiểu học Nà Tăm
 
Cũng trong đợt khảo sát đoàn đã tiến hành khảo sát tình hình huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp, việc duy trì sỹ số học sinh tại các trường học ở các cơ sở.
 
                                                                                                    

Tác giả bài viết: Hoàng Cường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down