HỘI NGHỊ BÁO CÁO VIÊN THÁNG 10

Thứ tư - 02/11/2016 04:52 544 0
Ngày 27/10, Ban tuyên giáo huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 10 năm 2016. Dự hội nghị có các đ/c báo cáo viên cấp huyện và báo cáo viên của 14 xã, thị trấn.
Tại hội nghị các đồng chí báo cáo viên đã được nghe định hướng nội dung học tập, quán triệt tuyên truyền các nghị quyết, đề án, kết luận của tỉnh ủy như đề án của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác tư tưởng của Đảng bộ tỉnh giai đoạn 2016 – 2020; Ngị quyết số 06 – NQ/TU ngày 30/9/2016, của BCH Đảng bộ tỉnh về “ Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực giai đoạn 2016-2020”; Ngị quyết số 07 – NQ/TU ngày 30/9/2016, của BCH Đảng bộ tỉnh về “ Nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị cấp cơ sở giai đoạn 2016-2020” Đề án của BCH Đảng bộ tỉnh về đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016-2020; thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế và địa phương thời gian gần đây; định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới...

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị báo cáo viên được tổ chức định kỳ nhằm nâng cao lý luận, cung cấp thông tin thời sự cho đội ngũ báo cáo viên, góp phần đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động cán bộ đảng viên và nhân dân đoàn kết thi đua thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Đức Toàn