Hội thi nhà nông đua tài thị trấn Tam Đường lần thứ nhất năm 2016

Thứ hai - 15/08/2016 04:14 368 0
Ngày 1/8 hội nông dân thị trấn Tam Đường đã tổ chức hội thi “Nhà nông đua tài” lần thứ I năm 2016. Dự hội thi có đại diện lãnh đạo hội nông dân huyện; các đồng chí thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn.
Tham dự hội thi có 8 đội thi với 43 thành viên là hội viên nông dân đến từ các chi hội nông dân của các bản thị trấn Tam Đường. Trong hội thi, các đội phải trải qua 3 phần thi gồm: lời chào nông dân; phần thi kiến thức nhà nông và phần thi tài năng nông dân. Qua hội thi đã nâng cao kiến thức toàn diện cho cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn trong sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.


 
phần thi tài năng nông dân của chi hội nông dân bản Nậm Tường  
lãnh đạo hội nông dân thị trấn Tam Đường (huyện Tam Đường) trao giải cho các đội thi 
 
Ngoài ra, hội thi còn tạo sân chơi lành mạnh, thu hút nhiều đối tượng tham gia, làm nên một ngày hội nông dân nhằm tăng cường giao lưu, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động và sản xuất tại địa phương. Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 8 giải. Trong đó, giải nhất thuộc về chi hội nông dân bản Nậm Tường./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down