Huyện đoàn Tam Đường sửa chữa nhà cho thân nhân Liệt sĩ

Thứ ba - 17/07/2018 05:58 647 0
Ngày 14/7, Huyện đoàn Tam Đường đã huy động đoàn viên thanh niên sửa chữa nhà cho bà Lò Thị Hơ (85 tuổi) ở bản Nà San, xã Bình Lư là mẹ của liệt sĩ Tòng Văn Láng, hy sinh tại mặt trận biên giới phía Bắc.
Hiện bà Hơ đang ở một mình tại ngôi nhà tình nghĩa được xây dựng đã hơn 10 năm đã xuống cấp. Để giúp bà có ngôi nhà khang trang hơn, huyện đoàn đã phối hợp nhà phân phối sơn AnPer tại Tam Đường tiến hành sơn toàn bộ ngôi nhà cho bà với trị giá trên 8 triệu đồng. Cùng với đó, các đoàn viên, thanh niên còn giúp gia đình  dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa.

Các ĐVTN huyện Tam Đường sơn nhà cho bà Lò Thị  Hơ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) cũng như thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ đối với những người đã hy sinh sương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Tác giả: Trọng Hoản