Tam Đường: Hội nghị trực tuyến quán triệt Nghị quyết TW7

Thứ tư - 04/07/2018 00:26 319 0
Ngày 29/6/2018, huyện Tam Đường tham gia học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII theo hình thức trực tuyến với điểm cầu Trung ương.
Tại Hội nghị, các đại biểu được học tập, quán triệt Nghị quyết số 26-NQ/TW “về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW “về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW “về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.


Quang Cảnh hội nghị
 
          Sau hội nghị này, huyện Tam Đường tiếp tục chỉ đạo các chi, đảng bộ tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nội dung của nghị quyết đến đông đảo cán bộ và các tầng lớp nhân dân, để Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trọng Hoản

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down