Tam Đường, tổ chức Hội nghị báo viên tháng 6

Thứ năm - 28/06/2018 05:24 485 0
Sáng ngày 27/6, Huyện Tam Đường tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6/2018.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt các nội dung, như: Thực trạng công tác kiểm tra, giám sát của Đảng trong thời gian qua và những quy định mới thực hiện trong thời gian tới; Thông báo nhanh kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIV; Kết luận số 23- KL/TW ngày 22/11/2017, của Ban Bí thư về tăng cường chỉ đạo, quản lý, phát huy vai trò của báo chí, xuất bản trong việc ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống “ tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Thực trạng và bản chất mối quan hệ giữa các nước lớn hiện nay, những vấn đề đặt ra và giải pháp của Việt Nam; dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, Luật An ninh mạng...

Quang cảnh hội nghị

Thông qua hội nghị, giúp các đại biểu nắm được những nội dung cần tuyên truyền trong thời gian tới; từ đó tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân, góp phần ổn định tư tưởng, tạo sự động thuận cao để thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Tác giả: Trọng Hoản