Tam Đường tri ân Ngày Thương binh, liệt sỹ 27 -7

Thứ năm - 26/07/2018 23:11 277 0
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 23/7, đồng chí Sùng Lử Páo, P.Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình, thân nhân người có công với cách mạng tại hai xã Nùng Nàng và Sùng Phài.
Phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", thay mặt cấp ủy, chính quyền huyện Tam Đường, đồng chí Sùng Lử Páo - P.Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân và gia đình đối với sự nghiệp cách mạng của quê hương và dân tộc. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của thân nhân các liệt sỹ - bệnh binh và mong rằng các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống; giáo dục truyền thống cách mạng tới thế hệ trẻ chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng phát triển.


Đ/c Sùng Lử Páo, P.Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm hỏi và tặng quà thân
nhân người có công với cách mạng tại xã Sùng Phài.

          Nhân dịp này, đồng chí Sùng Lử Páo đã trao 9 suất quà của Chủ tịch nước và 8 suất quà của huyện cho các gia đình, thân nhân người có công với cách mạng của hai xã Nùng Nàng và Sùng Phài.

Tác giả bài viết: Cầm Thanh

Nguồn tin: Đài TT-TH Tam Đường

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tamduong.laichau.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down