Tặng quà cho người cao tuổi

Thứ hai - 24/10/2016 23:46 663 0
Ngày 24/10, Ban đại diện (BDD) người cao tuổi tỉnh phối hợp với BĐD hội người cao tuổi huyện Tam Đường tổ chức thăm, tặng quà cho người cao tuổi nghèo trên địa bàn huyện Tam Đường nhân "Tháng hành động vì người cao tuổi" năm 2016. Dịp này, đoàn đã trao tặng 8 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cô đơn, không nơi nương tựa, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.

Đoàn đã an cần hỏi thăm, sức khỏe của người cao tuổi trên địa bàn huyện Tam Đường và động viên họ vươn lên trong cuộc sống

Thông qua chương trình đã thể hiện thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành tích cực tham gia chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò người cao tuổi trong cộng đồng, giúp đỡ 1 phần nhỏ để những người cao tuổi nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Ngọc Hà