Tiếp nhận 130 triệu đồng ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do lũ lụt

Thứ tư - 04/07/2018 03:17 597 0
Nhằm chia sẻ khó khăn, mất mát với các gia đình của huyện Tam Đường bị thiệt hại do đợt mưa lũ vừa qua. Chiều ngày 29/6, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã đến thăm hỏi, trao số tiền ủng hộ 130 triệu đồng cho các hộ bị thiệt hại.

Cụ thể: Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Thăng Long ủng hộ 50 triệu đồng; Công ty TNHH Bình Minh Lai Châu ủng hộ 50 triệu đồng; Công ty Cổ phần Thủy điện Nậm So 1 ủng hộ 30 triệu đồng.

Trân trọng sự ủng hộ kịp thời của các doanh nghiệp, đồng chí Hoàng Thọ Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy khẳng định Huyện sẽ chỉ đạo MTTQ huyện phối hợp với chính quyền các địa phương chuyển số tiền ủng hộ tới tận tay người dân bị thiệt hại do thiên tai, giúp họ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Các doanh nghiệp trao số tiền ủng hộ cho lãnh đạo huyện Tam Đường

Theo thống kê sơ bộ, trận mưa lụt vừa qua, huyện Tam Đường có 01 nạn nhân bị mất tích; trên 55 ha lúa và cây cối hoa màu bị ngập úng, cuốn trôi; sạt lở 20 ha rừng; vùi lấp nhiều diện tích ao hồ nuôi trồng thủy sản; nhiều tuyến đường giao thông bị sạt lở nghiêm trọng, nhiều công trình của nhà nước bị hư hỏng... Tổng thiệt hại ước trên 47 tỷ đồng.

Tác giả: Trọng Hoản