Triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn cho đợt diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện

Thứ năm - 29/09/2016 05:38 948 0
Sáng ngày 26/9/2016, Công an huyện Tam Đường phối hợp với Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động công an tỉnh tổ chức buổi triển khai kế hoạch đảm bảo an toàn cho đợt diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện.
Nằm trong khuôn khổ đợt diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2016, lực lượng công an huyện phối hợp với Tiểu đoàn cảnh sát cơ động công an tỉnh sẽ tổ chức buổi diễn tập dẹp bạo loạn, đánh bắt khủng bố và giải cứu con tin trên địa bàn huyện.
          Theo đó, để buổi diễn tập đạt hiệu quả cao: Lực lượng công an huyện sẽ tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau quá trình diễn tập, đồng thời đảm bảo an toàn tính mạng đối với những người tham gia diễn tập và khu vực tổ chức diễn tập. Bên cạnh đó, lực lượng công an sẽ tổ chức đợt tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, tấn công truy quét các loại tội phạm, tiếp tục đẩy mạnh phong trào quần chúng tham gia tố giác tội phạm...

Lãnh đạo Công an huyện Tam Đường đang quán triệt kế hoạch chuẩn bị cho đợt diễn tập phòng thủ cấp huyện năm 2016.

Ngoài ra để bảo đảm quân số cho buổi diễn tập được thành công, công an huyện Tam Đường sẽ bố trí nơi ăn chốn nghỉ cho các cán bộ chiến sỹ và đề nghị cán bộ chiến sỹ của Tiểu đoàn cảnh sát cơ động công an tỉnh cần chấp hành tốt điều lệnh, nội quy của lực lượng công an, góp phần thực hiện thành công đợt điễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện năm 2016.

Tác giả: Hoàng Cường