Bản Hon gặp mặt, động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 07/02/2023 22:43 801 0
Chiều ngày 7/2/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bản Hon tổ chức buổi gặp mặt, động viên các quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.
Theo kế hoạch, năm 2023 xã Bản Hon được giao chỉ tiêu gọi 13 công dân lên đường nhập ngũ, trong đó 9 công dân thực hiện nghĩa vụ Quân sự và 3 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Đây đều là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng và ý thức tổ chức kỷ luật cao.
Quang cảnh buổi gặp mặt quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và động viên công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã đã động viên và các công dân vừa hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương cũng chia sẻ những kinh nghiệm học tập trong môi trường quân đội với các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Lãnh đạo Đảng ủy chính quyền và các ban ngành, đoàn thể xã đã tặng quà và động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, mong muốn các công dân luôn gìn giữ và phát huy truyền thống của quê hương, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân ngũ, chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị, phấn đấu rèn luyện tốt, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội cụ Hồ”.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị, Hoàng Cường