Giang Ma gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

Thứ năm - 09/02/2023 02:57 427 0
Chiều ngày 7/2/2023, xã Giang Ma đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.
Năm 2023, xã Giang Ma được giao chỉ tiêu gọi 10 công dân lên đường nhập ngũ. Để hoàn thành chỉ tiêu giao quân với chất lượng cao, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã đã xây dựng kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Thực hiện đầy đủ, đúng quy trình các bước tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, đảm bảo thực hiện bước nào chắc bước đó. Đến nay, tất cả 10 thanh niên đã nhận lệnh và sẵn sàng lên đường nhập ngũ, trong đó thực hiện nghĩa vụ quân sự là 9 công dân, 01 công dân thực hiện nghĩa vụ công an Nhân dân. Tất cả các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này đều viết đơn tình nguyện.

Đại diện lãnh đạo xã Giang Ma tặng, động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương đã động viên các tân binh nỗ lực khắc phục khó khăn, tích cực rèn luyện, học tập, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương. Nhân dịp này các ban, ngành, đoàn thể xã cũng đã tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ.