Kỳ họp thứ 9 chuyên đề HĐND huyện Tam Đường khóa XXI nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ ba - 06/09/2022 04:09 819 0
HĐND huyện Tam Đường khóa XXI nhiệm kỳ 2021 – 2026, vừa tổ chức kỳ họp thứ 9 chuyên đề về thông qua tờ trình và Nghị quyết bổ xung dự toán ngân sách năm 2022. Đ/c Tẩn Thị Quế - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Giàng A Thanh - PCT HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
Tại kỳ họp các đại biểu được nghe đại diện UBND huyện thông qua tờ trình về bổ xung dự toán ngân sách năm 2022, thực hiện 3 chương trình mục tiêu Quốc gia, trong đó bổ xung cho Chương trình mục tiêu Quốc gia về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi là 17,87 tỷ đồng; Bổ xung Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững gần 5,1 tỷ đồng; Bổ xung Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới gần 3 tỷ đồng; Bổ xung 2,67 tỷ đồng cho các đơn vị dự toán để thực hiện các nhiệm vụ phát sinh từ nguồn dự phòng ngân sách huyện; Bổ xung gần 1,3 tỷ đồng cho các cơ quan, đơn vị dự toán và UBND Thị trấn Tam Đường để thực hiện các chế độ, chính sách và nhiệm vụ phát sinh từ nguồn dự phòng ngân sách huyện; Bổ xung trên 1 tỷ đồng cho Ban quản lý dự án huyện và văn phòng HĐND - UBND huyện để thực hiện nhiệm vụ phát sinh năm 2022 từ nguồn kết dư ngân sách huyện và Bổ xung 53 triệu đồng cho các cơ quan, đơn vị dự toán huyện để thực hiện nhiệm vụ phát sinh năm 2022 từ nguồn ngân sách huyện.
Quang cảnh kỳ họp thứ 9 HĐND huyện Tam Đường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Trên tinh thần dân chủ và sự thống nhất cao của các đại biểu, kỳ họp thứ 9 chuyên đề của HĐND huyện Tam Đường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã nhất trí thông qua Nghị quyết Bổ xung dự toán ngân sách năm 2022 để thực hiện các nhiệm vụ phát triển - kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Tác giả: Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường