Phiên họp tháng 3/2023 UBND huyện Tam Đường

Thứ tư - 15/03/2023 21:56 720 0
Chiều ngày 14/3, UBND huyện Tam Đường tổ chức Phiên họp tháng 3/2023, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh quý I, nhiệm vụ trọng tâm quý II. Dự có đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện đồng chủ trì phiên họp.
Phiên họp đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện nghiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II; Báo cáo theo dõi thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự thảo Quyết định về việc giao quyền xử phạt vi phạm hành chính. Dự thảo Kế hoạch triển khai thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia” trên địa bàn năm 2023. Dự thảo Kế hoạch bổ sung thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới của huyện giai đoạn 2021-2025. Tại đây các đại biểu đã thảo luận đóng góp ý kiến vào các báo cáo, dự thảo kế hoạch trình bày tại phiên họp, trong đó tập trung vào việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm; phát triển dữ liệu dân cư và chương trình xây dựng NTM.

PH
Quang cảnh phiên họp tháng 3/2023
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trong tháng 3, trọng tâm là tập trung chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho diện tích lúa và các loại cây trồng vụ Xuân; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện; công tác đảm bảo an ninh trật tự, đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn giao thông; công tác quản lý khai thác vận chuyển lâm sản trái phép, bảo vệ rừng, trồng rừng năm 2023.
Cầm Thanh