Tam Đường đón 23,9 nghìn lượt khách dịp nghỉ Tết Quý Mão 2023

Thứ ba - 07/02/2023 22:51 1.036 0
Dịp nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thời tiết nhìn chung khá đẹp, nhiệt độ không quá thấp, có những ngày nắng ấm, thuận lợi cho việc du Xuân, tham quan, du lịch. Vì thế, nhiều khu, điểm du lịch ở huyện Tam Đường đã thu hút một lượng khách lớn đến tham quan trong những ngày nghỉ Tết.
Trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Tam Đường đón và phục vụ khoảng 23.900 lượt khách tham quan, du lịch, trong đó: khách quốc tế là 400 lượt và khách nội địa 23.500 lượt. Tổng doanh thu từ du lịch đạt khoảng 9,3 tỷ đồng.
Các điểm du lịch có lượng khách đến tham quan, chiêm bái lớn như: Khu di tích động Tiên Sơn (xã Bình Lư); Khu du lịch Cầu kính Rồng Mây, Khu du lịch đỉnh đèo Ô Quý Hồ (xã Sơn Bình); Điểm du lịch Cọn nước Nà Khương (xã Bản Bo); Bản du lịch cộng đồng Sì Thâu Chải (xã Hồ Thầu),…
Điểm du lịch Cọn nước Nà Khương, xã Bản Bo thu hút đông đảo du khách trong những ngày đầu năm.
Trong dịp nghỉ Tết, huyện Tam Đường đã chỉ đạo tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và an toàn cho khách du lịch. Các khu, điểm du lịch và cơ sở lưu trú đã chấp hành tốt các quy định, tổ chức tốt các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn về người và tài sản cho du khách.
Cầm Thanh
 

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị, Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down